Chào mừng bạn đến với mypham24h.net
dien thoai ho tro 2
dien thoai ho tro 1
SON DƯỠNG ĐỔI MÀU SECRET KEY SWEET GLAM TINT GLOW SON DƯỠNG ĐỔI MÀU SECRET KEY SWEET GLAM TINT GLOW Son Secret Key Sweet Glam Tint Glow được coi là phiên bản Dupe hoàn hảo của Dr Lip Glow, dòng son vừa lâu trôi, giữ màu tốt, vừa cực nhiều dưỡng chất giúp môi luôn mềm mượt (không nhanh trôi như các loại son dưỡng khác và không khô như những dòng son lì có màu thông thường).

Son lên môi sẽ đổi màu tùy theo độ pH của môi mỗi người nên nhìn rất tự nhiên. Đánh 1 lớp sẽ có một lớp mềm, mịn, bóng nhẹ. Đánh 2 lớp thì sẽ lên màu đậm hơn và lâu trôi, 3 lớp sẽ lên màu cực nét. Bôi nhiều lớp cũng không hề bị dày và khó chịu mà chỉ khiến son lên màu rõ nét hơn thôi.
mp211 Son môi - son dưỡng 135.000 VND Số lượng: 100 Hộp


 •  
 • SON DƯỠNG ĐỔI MÀU SECRET KEY SWEET GLAM TINT GLOW

 • Mã sản phẩm: mp211
 • Giá bán: 135.000 VND

 • Son Secret Key Sweet Glam Tint Glow được coi là phiên bản Dupe hoàn hảo của Dr Lip Glow, dòng son vừa lâu trôi, giữ màu tốt, vừa cực nhiều dưỡng chất giúp môi luôn mềm mượt (không nhanh trôi như các loại son dưỡng khác và không khô như những dòng son lì có màu thông thường).

  Son lên môi sẽ đổi màu tùy theo độ pH của môi mỗi người nên nhìn rất tự nhiên. Đánh 1 lớp sẽ có một lớp mềm, mịn, bóng nhẹ. Đánh 2 lớp thì sẽ lên màu đậm hơn và lâu trôi, 3 lớp sẽ lên màu cực nét. Bôi nhiều lớp cũng không hề bị dày và khó chịu mà chỉ khiến son lên màu rõ nét hơn thôi.


Số lượng

EM "DUPE" CỰC KÌ NỔI TIẾNG SECRET KEY SWEET GLAM TINT GLOW ĐÃ VỀ !
SECRET KEY SWEET GLAM TINT GLOW
Giá : 135k 
Trọng lượng 3.5gr
MADE IN KOREA - SECRET KEY

Em son này có 7 màu:
01✔ Hồng nhạt Baby Pink
02✔ Hồng tím Fuchsia Purple
03✔ Đỏ Chic Burgundy
04✔ Đỏ cam Juicy Orange
Và 3 màu mới gồm:
05✔ Hồng kiêu sa Funky Pink
06✔ Hồng ngọt ngào Lollipop Pink
07✔ Cam đào Vanilla Peach

Kết quả hình ảnh cho Son dưỡng có màu Sweet Glam Tint Glow của Secret Key

Bloger Nhi Ngô chia sẻ: "Dr bán em này 33$, tớ mua Secret Kiss cả ship về Mỹ khoảng 10$ 1 em. Mua vì thấy review khen dữ quá nên tò mò. Tớ phải công nhận là Dr thì chất son dùng thích thiệt nhưng quá là đau ví cho những đứa hay mất son dưỡng liên tục như tớ. Em Dr này tớ đã làm rơi ở sân bay cùng 1 cái nơ đính trên giày huhu. Nhưng mà trời không phụ khi tớ tìm ra được em Secret Kiss này!!!

Đây là một trong những Best Sellers của hãng. Tớ thề là chất son không thua kém gì Dr đâu và cũng đổi màu tự nhiên tuỳ thuộc vào môi từng người giống Dr mặc dù là da môi tớ khô tởm do hay bóc cậy môi. Điều làm tớ thích em này hơn Dr tỉ tỉ lần là về màu. Ôi màu hồng lên màu môi tớ rõ ràng mà trẻ lắm lắm luôn không như Dr nhạt toẹt. Quẹt 1 phát thì hồng nhẹ như môi tự nhiên, quẹt 2-3 phát thì hồng hẳn luôn vì môi tớ màu nhạt. Thậm chí còn các màu khác cho bạn chọn nữa mà màu nào tớ cũng thích. Màu duy nhất tớ không mua là hồng tím vì không đánh tông đấy mấy. Vậy có mua lại không??? MỘT TỈ TỈ LẦN CÓ CÓ MUA LẠI AAAAAAA!!!

Son Secret Key Sweet Glam Tint Glow được coi là phiên bản Dupe hoàn hảo của Dr Lip Glow, dòng son vừa lâu trôi, giữ màu tốt, vừa cực nhiều dưỡng chất giúp môi luôn mềm mượt (không nhanh trôi như các loại son dưỡng khác và không khô như những dòng son lì có màu thông thường). Son lên môi sẽ đổi màu tùy theo độ pH của môi mỗi người nên nhìn rất tự nhiên. Đánh 1 lớp sẽ có một lớp mềm, mịn, bóng nhẹ. Đánh 2 lớp thì sẽ lên màu đậm hơn và lâu trôi, 3 lớp sẽ lên màu cực nét. Bôi nhiều lớp cũng không hề bị dày và khó chịu mà chỉ khiến son lên màu rõ nét hơn thôi.

 

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập33
 • Hôm nay12
 • Tháng hiện tại36,039
 • Tổng lượt truy cập939,091
global support fixed right Xem thêm
Nhân viên 1
0167 67 44 523
NHÂN VIÊN 2
0120 320 3508
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây