Chào mừng bạn đến với mypham24h.net
dien thoai ho tro 2
dien thoai ho tro 1
Kem ủ tóc Kella Kem ủ tóc Kella Hấp dầu siêu mượt Kella với chiết xuất từ tinh chất lúa mạch, Keratin và các chất từ hoa cỏ tự nhiên giúp cân bằng cấu trúc tóc, đặc biệt với mái tóc khô hư, mái tóc qua nhiều lần hóa chất như Uốn- Duỗi- Nhuộm trở lên khô, xốp, bông xù. Khi hấp xong tóc sẽ trở lên nặng hơn, suôn mượt. Sợi tóc dai hơn và đặc biệt bóng đẹp không bị bết. Dầu hấp có mùi mùi thơm dễ chịu, nhẹ nhàng cho bạn. mp171 Dầu gội, xả - hấp dầu 99.000 VND Số lượng: 100 Hộp


  •  
  • Kem ủ tóc Kella

  • Mã sản phẩm: mp171
  • Giá bán: 99.000 VND

  • Hấp dầu siêu mượt Kella với chiết xuất từ tinh chất lúa mạch, Keratin và các chất từ hoa cỏ tự nhiên giúp cân bằng cấu trúc tóc, đặc biệt với mái tóc khô hư, mái tóc qua nhiều lần hóa chất như Uốn- Duỗi- Nhuộm trở lên khô, xốp, bông xù. Khi hấp xong tóc sẽ trở lên nặng hơn, suôn mượt. Sợi tóc dai hơn và đặc biệt bóng đẹp không bị bết. Dầu hấp có mùi mùi thơm dễ chịu, nhẹ nhàng cho bạn.


Số lượng

Sở hữu một mái tóc suôn mềm, óng mượt tự nhiên là mơ ước của bao người phụ nữ. Trong cuộc sống hiện đại, thời trang tóc đóng vai trò khá quan trọng trong phong cách của mỗi người. Bạn chọn cho mình phong cách nào? Tóc ngắn cá tính hay mái tóc dài dịu dàng, hoặc là sang trọng thành đạt với tóc uốn? Dù phong cách nào đi chăng nữa, việc giữ cho mái tóc khỏe mạnh đầy sức sống vẫn là tiêu chí được nhiều người quan tâm.

COMBO HẤP DẦU VÀ SỮA XỊT DƯỠNG KELLA
 

Hàng ngày, các tác nhân xấu trong môi trường có thể làm cho xấu đi mái tóc của bạn. Cái nắng nóng và bụi bẩn trong không khí làm cho lớp vảy sừng trên tóc bong lên, rối xù. Bên cạnh đó, các loại hóa chất tạo nếp tóc (uốn, duỗi, nhuộm…) nếu dùng trong một thời gian dài khiến tóc yếu dần đi, khô cứng, chẻ ngọn và không còn sức sống.

 

COMBO HẤP DẦU VÀ SỮA XỊT DƯỠNG KELLA
 

Vậy làm thế nào để lấy lại sức sống cho mái tóc bạn? Hãy để HẤP DẦU SUÔN MƯỢT KELLA chăm sóc cho mái tóc của bạn.
 

COMBO HẤP DẦU VÀ SỮA XỊT DƯỠNG KELLA
 

Hấp dầu siêu mượt Kella (500ml)
Công dụng: Hấp dầu siêu mượt Kella với chiết xuất từ tinh chất lúa mạch, Keratin và các chất từ hoa cỏ tự nhiên giúp cân bằng cấu trúc tóc, đặc biệt với mái tóc khô hư, mái tóc qua nhiều lần hóa chất như Uốn- Duỗi- Nhuộm trở lên khô, xốp, bông xù. Khi hấp xong tóc sẽ trở lên nặng hơn, suôn mượt. Sợi tóc dai hơn và đặc biệt bóng đẹp không bị bết. Dầu hấp có mùi mùi thơm dễ chịu, nhẹ nhàng cho bạn.


COMBO HẤP DẦU VÀ SỮA XỊT DƯỠNG KELLA
 

Cách dùng: Bạn có thể hấp nóng hoặc lạnh tùy theo thời tiết. Nếu vào mùa đông nên hấp nóng hoặc choàng mũ nilon để tăng nhiệt . Thời gian khoảng 15 phút. Nếu vào mùa hè, lưu hấp dầu một lượng vừa đủ trên tóc, không cần kích nhiệt.


COMBO HẤP DẦU VÀ SỮA XỊT DƯỠNG KELLA
 

Bạn có thể dùng sau khi gội đầu thay cho xả. Lưu trên tóc khoảng 10 phút sau đó xả sạch bằng nước lạnh để giữ được trọn vẹn đồ bóng, mềm cho tóc của bạn.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập69
  • Hôm nay13
  • Tháng hiện tại31,440
  • Tổng lượt truy cập1,045,796
global support fixed right Xem thêm
Nhân viên 1
0167 67 44 523
NHÂN VIÊN 2
0120 320 3508
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây