Chào mừng bạn đến với mypham24h.net
dien thoai ho tro 2
dien thoai ho tro 1
Combo 6 cái kẹp gãy bấm xù tóc xì teen Combo 6 cái kẹp gãy bấm xù tóc xì teen Tóc xù hay tóc bấm là một mốt tóc thuộc trào lưu thời trang disco rất thịnh trong những năm 70, 80. Giờ đây, với vòng xoay của mốt, kiểu tóc này đang quay trở lại và xuất hiện rất nhiều không phân biệt giới nghệ sĩ hay ngoài đời thường. Tóc bấm mang đến cảm giác thú vị và sự mới lạ cho các người đẹp. Với kẹp gãy bấm xù tóc xì teen, chỉ cần vài phút, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt, phá cách cùng mái tóc bấm năng động phù hợp cả khi đi làm, đi chơi hay đi tiệc. Hoàn toàn chủ động, tự tin và cá tính đi bất cứ đâu bạn muốn! mp120 Dầu gội, xả - hấp dầu 49.000 VND Số lượng: 100 Hộp


  •  
  • Combo 6 cái kẹp gãy bấm xù tóc xì teen

  • Mã sản phẩm: mp120
  • Giá bán: 49.000 VND

  • Tóc xù hay tóc bấm là một mốt tóc thuộc trào lưu thời trang disco rất thịnh trong những năm 70, 80. Giờ đây, với vòng xoay của mốt, kiểu tóc này đang quay trở lại và xuất hiện rất nhiều không phân biệt giới nghệ sĩ hay ngoài đời thường. Tóc bấm mang đến cảm giác thú vị và sự mới lạ cho các người đẹp. Với kẹp gãy bấm xù tóc xì teen, chỉ cần vài phút, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt, phá cách cùng mái tóc bấm năng động phù hợp cả khi đi làm, đi chơi hay đi tiệc. Hoàn toàn chủ động, tự tin và cá tính đi bất cứ đâu bạn muốn!


Số lượng

Vẻ đẹp của mái tóc luôn thể hiện sức khỏe và phong cách con người. Một chút thay đổi ở mái tóc sẽ giúp hình ảnh của bạn thêm xinh tươi và ngọt ngào. Để luôn có được diện mạo tươi mới, làm đẹp cho mái tóc đã trở thành thói quen và là sở thích của phái nữ với nhiều phong cách đa dạng. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Combo 6 cái kẹp gãy bấm xù tóc xì teen giúp bạn gái thay đổi style mái tóc từ duỗi thẳng duyên dáng nhẹ nhàng, hay mái tóc uốn năng động sang tóc bấm cá tính và phá cách.

Combo 6 cái kẹp gãy bấm xù tóc xì teen 1

Tóc xù hay tóc bấm là một mốt tóc thuộc trào lưu thời trang disco rất thịnh trong những năm 70, 80. Giờ đây, với vòng xoay của mốt, kiểu tóc này đang quay trở lại và xuất hiện rất nhiều không phân biệt giới nghệ sĩ hay ngoài đời thường. Tóc bấm mang đến cảm giác thú vị và sự mới lạ cho các người đẹp. Với kẹp gãy bấm xù tóc xì teen, chỉ cần vài phút, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt, phá cách cùng mái tóc bấm năng động phù hợp cả khi đi làm, đi chơi hay đi tiệc. Hoàn toàn chủ động, tự tin và cá tính đi bất cứ đâu bạn muốn!

Combo 6 cái kẹp gãy bấm xù tóc xì teen 2

Combo 6 cái kẹp gãy bấm xù tóc xì teen 3

Không dùng nhiệt độ cao, vì vậy kẹp gãy bấm xù tóc xì teen không gây khô xơ tóc, hỏng tóc, giúp tạo kiểu tóc dợn sóng gợi cảm, có thể tuỳ ý thay đổi kiểu tóc mỗi ngày. Bộ bấm tóc tạo nên nếp gợn sóng giả tự nhiên và đều nếp, thể hiện được phong cách cá tính của bạn.

Combo 6 cái kẹp gãy bấm xù tóc xì teen 4

Combo 6 cái kẹp gãy bấm xù tóc xì teen 5

Với kích thước nhỏ gọn cùng chất liệu nhựa cao cấp, kẹp gãy bấm xù tóc xì teen có thể trở thành người bạn đồng hành thân thiết luôn có mặt trong túi xách để cùng bạn đến bất kì đâu. Sẽ là lựa chọn thông minh cho những cô nàng thường xuyên đi công tác, du lịch hay thậm chí muốn làm mới mình mỗi sáng đến công sở.

Combo 6 cái kẹp gãy bấm xù tóc xì teen 6

Combo 6 cái kẹp gãy bấm xù tóc xì teen 7

Hướng dẫn sử dụng:

• Để tóc ẩm khoảng 80%

• Dùng bảng kẹp tóc kẹp lên vị trí tóc cần tạo độ gợn.

• Để khoảng 30 phút hoặc dùng máy sấy hơ lên ở nhiệt độ nhẹ hướng vào tóc.

• Sau khi tháo kẹp ra thì dùng gel tạo nếp tóc để tạo kiểu tùy ý.

Combo 6 cái kẹp gãy bấm xù tóc xì teen 8

Combo 6 cái kẹp gãy bấm xù tóc xì teen 9

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập20
  • Hôm nay13
  • Tháng hiện tại31,350
  • Tổng lượt truy cập1,045,706
global support fixed right Xem thêm
Nhân viên 1
0167 67 44 523
NHÂN VIÊN 2
0120 320 3508
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây