Chào mừng bạn đến với mypham24h.net
dien thoai ho tro 2
dien thoai ho tro 1
Mascara không lem nối mi Love Alpha Da Beo Mascara không lem nối mi Love Alpha Da Beo Mascara không lem siêu nối mi Love Alpha (da beo) là loại mascara có khả năng thần kì: siêu nối mi và làm  dài mi gấp 200%.  Với thiết kế 3D độc đáo, đầu lông chải có sức mạnh rất khác biệt. Nó sẽ khiến lông mi của bạn  dày và dài giữ ẩm cho mi,  mềm mại khiến đôi mắt bạn có được vẻ quyến rũ cả ngày. Loại mascara này hoàn hảo cho việc kéo dài mi cũng như độ dày, hơn thế nữa, nó còn tách  từng sợi mi 1 cách hoàn hảo mà không lo vón cục. mp166 Big sale mỗi ngày 89.000 VND Số lượng: 100 Hộp


  •  
  • Mascara không lem nối mi Love Alpha Da Beo

  • Mã sản phẩm: mp166
  • Giá bán: 89.000 VND

  • Mascara không lem siêu nối mi Love Alpha (da beo) là loại mascara có khả năng thần kì: siêu nối mi và làm  dài mi gấp 200%.  Với thiết kế 3D độc đáo, đầu lông chải có sức mạnh rất khác biệt. Nó sẽ khiến lông mi của bạn  dày và dài giữ ẩm cho mi,  mềm mại khiến đôi mắt bạn có được vẻ quyến rũ cả ngày. Loại mascara này hoàn hảo cho việc kéo dài mi cũng như độ dày, hơn thế nữa, nó còn tách  từng sợi mi 1 cách hoàn hảo mà không lo vón cục.


Số lượng

Mascara không lem siêu nối mi Love Alpha (da beo) là loại mascara có khả năng thần kì: siêu nối mi và làm  dài mi gấp 200%.  Với thiết kế 3D độc đáo, đầu lông chải có sức mạnh rất khác biệt. Nó sẽ khiến lông mi của bạn  dày và dài giữ ẩm cho mi,  mềm mại khiến đôi mắt bạn có được vẻ quyến rũ cả ngày. Loại mascara này hoàn hảo cho việc kéo dài mi cũng như độ dày, hơn thế nữa, nó còn tách  từng sợi mi 1 cách hoàn hảo mà không lo vón cục.

Mascara không lem nối mi Love Alpha Da Beo 1

 

Mascara da beo kiểu dáng sang trọng, có tính năng tăng độ dày làn mi đến 5 lần,mi dài hơn tới 200%.

 

Mascara không lem nối mi Love Alpha Da Beo 2

 

Đầu cọ cải tiến giúp làm dài và định dạng mi.

Mascara không lem nối mi Love Alpha Da Beo 3

 

 Công thức nuôi dưỡng với các hoạt chất tự nhiên cho làn mi khỏe đẹp.

Mascara không lem nối mi Love Alpha Da Beo 4

 

Không lem và đặc biệt dễ tẩy trang khi rửa mặt, không kết dính vào lông mi khiến cho việc tẩy rửa khó khăn và dễ làm rụng mi, bám cặn như các loại Mascara khác!

Mascara không lem nối mi Love Alpha Da Beo 5

 

Sản phẩm gồm:

 - Mascara Gel (Cây dài) 10ml: không trôi, không lem.

 - Transplanting Fiber Gel (Cây ngắn) 5g: nối dài mi.

Công dụng: Mascara nối mi, làm dài và dày mi.  

Bạn muốn có đôi mắt đẹp to tròn với làn mi dài, dày và cong vút tự nhiên như các nàng búp bê, hay các ngôi sao Hàn mà không phải gắn mi giả, bất tiện khi tẩy trang hay nối mi tốn kém và cẩn thận khi rửa mặt. Hãy bổ sung ngay Mascara không lem siêu nối mi Love Alpha (da beo) vào bộ mỹ phẩm trang điểm của bạn nhé

 Từ khóa: Mascara, Mascara không lem

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập38
  • Hôm nay12
  • Tháng hiện tại38,829
  • Tổng lượt truy cập941,881
global support fixed right Xem thêm
Nhân viên 1
0167 67 44 523
NHÂN VIÊN 2
0120 320 3508
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây